Chương trình “Tháng ba biên giới – Biên cương tổ quốc tôi” năm 2024 tại trường TH&THCS số 2 Tả Phời

Trong không khí thi đua sôi nổi, hăng hái của Tháng Ba – Tháng thanh niên năm 2024. Chiều ngày 15/3/2024, Chương trình “Tháng ba biên giới – Biên cương tổ quốc tôi” năm 2024 đã đến với trường TH&THCS số 2 Tả Phời.

Trường TH&THCS số 2 Tả Phời là một trường vùng cao của thành phố Lào Cai, 100% con em là dân tộc thiểu số và gia đình thuần nông. Nhiều gia đình kinh tế còn rất khó khăn phải tất bật lo toan chuyện áo cơm hàng ngày. Hoàn cảnh sống khó khăn cũng đã ảnh hưởng không nhỏ tới điều kiện học tập của các em. Với sự chia sẻ, giúp đỡ, động viên từ các đơn vị, cơ quan, các nhà hảo tâm tới các em học sinh vùng cao xã Tả Phời, đã nhận được hỗ trợ là những nhu yếu phẩm thiết thực phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của các em học sinh. Nhằm chia sẻ với các thầy cô và em học sinh vùng sâu, vùng xa gặp khó khăn trong học tập và điều kiện sống. Qua đó, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các đơn vị, cơ quan, các nhà hảo tâm với đến với công tác giáo dục tại những địa bàn còn gặp nhiều khó khăn của thành phố Lào Cai.

Chương trình “Tháng ba biên giới – Biên cương tổ quốc tôi”” là sự phối hợp của các đơn vị: Đoàn thanh niên – Hội phụ nữ Công an thành phố; Tập đoàn Xúc tiến đầu tư và thương mại Việt Nam VIPT; Quỹ từ thiện và khuyến học DHF; Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng (VP Bank) Chi nhánh Lào Cai; Nhà hàng Tùng Mường đã lên tặng quà cho học sinh trường TH&THCS số 2 Tả Phời.

Tại chương trình, các đơn vị đã tặng những món quà trực tiếp tới nhà trường và các bạn học sinh.

– Đoàn thanh niên – Hội phụ nữ Công an thành phố đã trao tặng các thiết bị phòng cháy, chữa cháy, nhu yếu phẩm và 05 phần quà tặng 05 em học sinh có thành hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, cuộc sống.

– Tập đoàn Xúc tiến đầu tư và thương mại Việt Nam VIPT; Quỹ từ thiện và khuyến học DHF trao tặng 02 tấn gạo.

– Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng (VP Bank) Chi nhánh Lào Cai trao tặng các nhu yếu phẩm.

Các thành viên đoàn trao quà cho nhà trường

Với sự có mặt của các đồng chí đại diện cho công an thành phố, ngân hàng VPBank và các nhà tài chợ cho chương trình

Các em học sinh hào hứng với chương trình “Tháng ba biên giới – Biên cương tổ quốc tôi”

Đoàn thanh niên công an thành phố lào cai trao quà tặng cho nhà trường

Đoàn thanh niên – Hội phụ nữ Công an thành phố Lào Cai đã trao tặng các thiết bị phòng cháy, chữa cháy

và 05 phần quà tặng 05 em học sinh có thành hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Đại diện ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng (VP Bank) Chi nhánh Lào Cai trao tặng các nhu yếu phẩm cho nhà trường

Đại diện nhà trường phát biểu cảm ơn

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với nhà trường

Chương trình “Tháng ba biên giới – Biên cương tổ quốc tôi”  với những tấm lòng sẻ chia bằng những hành động đẹp hết sức ý nghĩa, đã thắp lên ước mơ hoài bão cho nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có thêm quyết tâm tiếp tục nỗ lực cố gắng đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện.