Ngày hội Học sinh Tiểu học Trường TH & THCS số 2 Tả Phời

Sáng ngày 19/4/2024, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở số 2 Tả Phời đã tổ chức Ngày hội học sinh Tiểu học trong không khí tưng bừng và náo nhiệt. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để các em học sinh được giao lưu học hỏi mà các em còn được cùng nhau chia sẻ, trưng bày các sản phẩm stem, bài viết chữ đẹp và được thể hiện tài năng của bản thân.

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú thu hút được sự tham gia của toàn bộ học sinh, giáo viên và phụ huynh trong toàn trường. Ngày hội học sinh Tiểu học thực sự đã trở thành nơi giao lưu hấp dẫn, sáng tạo và lý thú cho em học sinh. Mở đầu ngày hội là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động.

Các em học sinh biểu diễn văn nghệ

Sau phần phát biểu khai mạc là phần hoạt động thi rung chuông vàng. Trong phần thi các em đã thể hiện được sự tự tin và khả năng hiểu biết của bản thân. Vượt qua 50 thí sinh tham gia, em Chảo Mùi Nảy lớp 4 đã xuất sắc giành giải nhất.

Em Chảo Mùi Nảy – Lớp 4 đạt giải nhất phần thi Rung chuông vàng

Sau phần thi Rung chuông vàng là phần thi nhảy dân vũ giữa các lớp. Đây là cơ hội để các em thể hiện năng khiếu, tài năng âm nhạc, nhảy múa… Mỗi một tiết mục mang một sắc thái riêng, một sự tươi vui, hào hứng hòa trong những tràng pháo tay không ngớt.

Phần thi dân vũ của các em học sinh

Nối tiếp là hoạt động tham gia các trò chơi tập thể như nhảy bao bố, ném bóng vào chậu và đặc biệt là trò chơi bịt mắt đánh trống với sự góp mặt của các bậc cha mẹ. Nhìn những gương mặt căng thẳng, hào hứng ánh lên niềm vui khi tự mình khám phá những điều mới lạ, và cả những tiếng trầm trồ thích thú ngưỡng mộ của các cổ động viên nhí đủ để thấy được sức cuốn hút của các trò chơi.

Trò chơi ném bóng vào chậu của các em học sinh lớp 1

Trò chơi Nhảy bao bố

Trò chơi Bịt mắt đánh trống với sự tham gia của cha mẹ học sinh

Ngày hội học sinh khép lại với phần tổng kết trao giải. Ngắm những gương mặt hân hoan, rạng rỡ khi nhận những phần quà, phần thưởng xứng đáng dành cho các tập thể lớp hay các đội chơi, các cá nhân xuất sắc… trong lòng mỗi chúng ta đều lan tỏa một niềm vui đặc biệt. Có lẽ, dư âm của ngày hội ý nghĩa sẽ lưu giữ mãi trong ký ức tuổi thơ của các cô cậu học trò nhỏ dưới mái trừờng Tiểu học và Trung học cơ sở số 2 Tả Phời thân yêu!