Khai giảng năm học mới 2018 – 2019

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TH&THCS SỐ 2 TẢ PHỜI
Sáng ngày 05/9/2018, Trường TH&THCS số 2 Tả Phời long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.
Tham dự lễ khai giảng có Bà Đồng Thị Thanh Hà – Phó chủ tịch hội chữ thập đỏ Thành phố Lào Cai. Ông Lương Xuân Long – Cán bộ Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai các cơ quan, đại biểu là đại diện các đơn vị đóng trên địa bàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong nhà trường.
Trong buổi lễ Cô giáo Phạm Thị Minh Nguyệt – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng và đánh trống khai trường bắt đầu năm học mới.

Cô Phạm Thị Minh Nguyệt
Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng Bà Đồng Thị Thanh Hà – Phó chủ tịch hội chữ thập đỏ Thành phố Lào Cai biểu dương và đánh giá cao những thành tích của nhà trường trong năm học 2017-2018 đồng thời cổ vũ, động viên các thầy cô giáo phấn đấu đạt kết quả cao hơn nữa trong năm học 2018-2019.Thay mặt cho Hội chữ thập đỏ Thành phố Lào Cai bà Hà trao một số quà cho các em học sinh trong nhà trường.

Đại biểu tặng quà cho học sinh nhà trường

Sau buổi lễ các thầy cô giáo cùng em được hòa mình vào những trò chơi hết sức vui nhộn, ý nghĩa.

Các em học sinh chơi trò chơi

Buổi lễ kết thúc trong sự hân hoan, phấn khởi của cả thầy và trò nhà trường. Toàn trường quyết tâm thực hiện tốt các phong trào thi đua để đạt kết quả cao trong năm học mới.