THÀNH TỰU NHÀ TRƯỜNG

NHỮNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT

1. Thành tích nổi bật nhà trường:
            – Liệt kê các thành tích của tập thể theo thứ tự từ thành tích cao nhất trở xuống; Những thành tích đạt nhiều lần thống kê số lần đạt và năm đạt
Năm học 2011 – 2012 được công nhận Danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến (Số:1794 QĐ/UBND ngày 09/08/2012)
                         2. Thành tích của các đoàn thể trong nhà trường  (Công đoàn, Đoàn TNCS HCM, Đội TNTP HCM, Chi hội Chữ thập đỏ, .v.v.)
            – CĐCS đã có thành tích xuất sắc trong phong trào CNLĐ&HĐCĐ nhiệm kỳ 2008-2012 (Số:2487/QĐ-UBND ngày 03/10/2012)
            – CĐCS trường có thànhn tích XS năm học 2010-2011 (Số: 08/QĐ-CĐGD ngày 24/09/2011)
3. Thành tích nổi bật của giáo viên
3.1 Danh hiệu thi đua
– Nhà giáo ưu tú:
– Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh:
– Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở: 05 lượt (Năm 2011,2012)
– Lao động tiên tiến: 21 (năm 2011,2012)
3.2. Hình thức khen thưởng
– Bằng khen của Thủ tướng chính phủ:
– Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo:
– Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh: 01
3.3. Giáo viên giỏi
– Cấp tỉnh:
– Cấp thành phố: 11
3.4. Cán bộ quản lí giỏi
– Cấp tỉnh:
– Cấp thành phố: 01
3.5. Thành tích tiêu biểu khác
– TTCM giỏi cấp thành phố: 01
– Tổng phụ trách giỏi cấp TP: 01 Nhải Nhì

4. Thành tích nổi bật của học sinh
– Số học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp quốc gia:
– Số học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh: 05
– Số học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp thành phố: 06
– Thành tích tiêu biểu khác:
 – Số học sinh đạt giải Hội khỏe phù đổng cấp thành phố: 02 Nhất, 01 Nhì, 01 Ba

5. Đánh giá tổng quát thành tích và mục tiêu phấn đấu của nhà trường
            Trong ba năm liên tục với sự nỗ lực, đồng thuận của tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường, nhà trường đã tạo được nhiều bước đột phá  như tỷ lệ chuyên cần được nâng cao rõ nét, trường đã duy trì được dạy học hai buổi/ngày, chất lượng không ngừng chuyển biến, các hoạt động ngoại khóa được tăng cường với nhiều hoạt động phong phú, ý nghĩa và hiệu quả. Cơ sở vật chất được tăng cường xây dựng, mạng lưới trường lớp ngày được phát triển với quy mô lớn. Tỷ lệ giáo viên đảm bảo, chất lượng và trình độ giáo viên ngày nâng cao và lớn mạnh. Các cơ quan, ban ngành, phụ huynh ngày một quan tâm. Phong trào trường giúp trường có hiệu quả rõ nét.
            Bên cạnh nững bước phát triển mạnh mẽ đó nhà trường cũng còn gặp nhiều khó khăn và thử thách lớn đó là: Cơ sở vật chất tuy được đầu tư nhưng chưa đảm bảo, hiện vẫn thiếu các phòng chức năng , phòng ở nội trrú….Trường chưa có điện lưới nên việc áp dụng công nghệ thông tin, báo cáo còn hạn chế. Giao thông không thuận lợi, trình độ dân trí thấp, hơn 90% các gia đình thuộc hộ nghèo…
            Từ những việc đã làm được và những thử thách trước mắt nhà trường tiếp tục xây dựng tầm chiếc lược như sau:
            + Tiếp tục tham mưu đẩy mạnh xây dựng cơ sở vật chất.
            +  Vận động, tuyên truyền, dân vận tốt để huy động học sinh ra lớp.
            +   Đổi mới công tác quản lý
            + Giảm tỷ lệ học sinh yếu kém, nâng cao kỹ năng sống cho học sinh.
            + Bồi dưỡng đội ngũ tại chỗ.

Nguồn:ththcsso2taphoi.elc.vn Copy link