Chia sẻ niềm vui – Đón Tết Trung thu

Không khí trung thu đã tràn ngập khắp các nẻo đường, con phố cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, trường TH&THCS số 2 Tả Phời rất vui và phấn khởi khi được Nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh và đặc biệt là các bạn học sinh trường THCS Bắc Cường đã có những món quà đầy ý nghĩa trao tặng cho các bạn học sinh trường TH&THCS số 2 Tả Phời.

Tết Trung thu với bánh kẹo, đèn ông sao, đèn lồng đối với các bạn học sinh trường THCS Bắc Cường vốn không xa lạ gì, nhưng đối với các bạn học sinh trường TH&THCS số 2 Tả Phời thì đó là một điều khó khăn. Với mong muốn có thể mang đến cho các bạn học sinh vùng cao một tết trung thu ấm áp, ý nghĩa; Nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh và đặc biệt là các bạn học sinh trường THCS Bắc Cường đã trao tặng cho các bạn học sinh trường TH&THCS số 2 Tả Phời món quà vô cùng đặc biệt đó là những chiếc bánh trung thu mà tự tay các bạn được làm.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện tính nhân văn và tình thần tương thân, tương ái, lan tỏa yêu thương, chia sẻ hạnh phúc với các bạn học sinh vùng cao. Thay mặt nhà trường TH&THCS số 2 Tả Phời xin cám ơn Nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh và đặc biệt là các bạn học sinh trường THCS Bắc Cường đã mang tới cho các bạn học sinh trường TH&THCS số 2 Tả Phời một cái tết trung thu ấm áp và ý nghĩa.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi trao quà