COMBO ĐẶC BIỆT – TRĂNG YÊU THƯƠNG, ẤM ÁP VÙNG CAO XÃ TẢ PHỜI

Với mong muốn mang Tết Trung thu đầm ấm, trọn vẹn niềm vui đến với các em nhỏ vùng cao, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số để các em có một cái Tết Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa.
Chiều ngày 28/9 (tức ngày 14/8 âm lịch),
tại Trường TH& THCS số 2 xã Tả Phời,  hàng trăm em nhỏ Trường Tiểu học và THCS đã được BGH nhà trường, Ban chấp hành công Đoàn, Đoàn thanh niên và Phụ huynh học sinh cùng phối hợp tổ chức hoạt động “Đêm hội trăng rằm” cho các em học sinh nhà trường.

Hoạt động diễn ra với sự đồng hành chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ của BGH, phụ huynh, học sinh trường THCS Bắc Cường, Quỹ chăm sóc sức khỏe Việt Nam và một số tổ chức, cá nhân khác đã quyên góp ủng hộ hàng trăm chiếc bánh trung thu để các em phá cỗ đêm rằm. Những Phần quà tuy nhỏ bé nhưng rất ý nghĩa.

Tại chương trình, các em học sinh không chỉ được hòa mình vào không khí Trung thu sôi động, hấp dẫn với những tiếc mục văn nghệ độc đáo, những trò chơi dân gian thú vị của 2 nhân vật chú Cuội và chị Hằng đem đến, mà còn nhận được những phần quà Trung thu hết sức ý nghĩa và đủ đầy. Đến dự với chương trình Đồng chí Nguyễn Hữu Dân, Bí thư chi bộ Hiệu trường nhà trường chia sẻ: “Đây là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa với các trẻ em nghèo, trẻ em ở vùng cao, vùng dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn, là động lực để các em nỗ lực vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, có ích cho xã hội”. Với quyết tâm mong muốn các em có được một mùa Trung thu ý nghĩa, chúng tôi đã tích cực phối hợp với nhà trường và chính quyền địa phương vận động các em có một đêm hôi trăng rằm chọn vẹn.

Bằng tình cảm và trách nhiệm của mình và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ đã tạo nên một hoạt động đầy ý nghĩa, một sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh, thân thiện và bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam. Từ đó phát huy vai trò của các tổ chức đoàn thể và cộng đồng xã hội đối với công tác bảo vệ chăm sóc, giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện, tạo điều kiện cho thiếu nhi trên địa xã Tả Phời đón Tết Trung thu năm 2023 an lành, hạnh phúc, nhất là các trẻ em, vùng cao, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.