HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TH&THCS SỐ 2 TẢ PHỜI NĂM HỌC 2023 – 2024

Chiều ngày 29/9/2023, trường TH&THCS số 2 Tả Phời tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Dân – Bí thư chi bộ – P. Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CBGVCNV với 28 đại biểu chính thức. Hội nghị Viên chức, người lao động trường TH&THCS số 2 Tả Phời là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Dân – Bí thư chi bộ – P. Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Trong đó nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm để thực hiện tốt chủ đề năm học: “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập, hành động đột phá”.

Đồng chí Vũ Đình Chung, thay mặt cho BCH Công đoàn báo cáo kết quả công tác thi đua năm học 2022 – 2023 và phát động phong trào thi đua năm học 2023 – 2024. Thông qua Hội nghị phát động trong Cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, Ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua và các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động. Đã có rất nhiều đại biểu sôi nổi tập trung thảo luận, đề xuất các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học và các hoạt động giáo dục. Hội nghị đã thống nhất các chỉ tiêu thi đua, quy chế phối hợp công tác giữa Chuyên môn và Công đoàn, quyết toán công tác thu chi tài chính…Đây là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phát huy quyền làm chủ của người lao động, đóng góp ý kiến cụ thể nhằm góp phần xây dựng trường học hạnh phúc và nhiều hành động đột phá.

Trong chương trình Hội nghị Ban giám hiệu, các tổ chuyên môn và đoàn thể cùng ký cam kết thi đua với tinh thần phấn khởi, quyết tâm hoàn thành tốt chỉ tiêu, kế hoạch năm học mới.

Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động trường TH&THCS số 2 Tả Phời năm học 2023 – 2024 thành công tốt đẹp, đã thúc đẩy phong trào thi đua sôi nổi, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao trong tập thể sư phạm trường trường TH&THCS số 2 Tả Phời./.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị.