CHUYẾN TRẢI NGHIỆM BỔ ÍCH CỦA HỌC SINH KHỐI 5 TRƯỜNG TH&THCS SỐ 2 TẢ PHỜI.

Lời đầu tiên thầy và trò trường TH&THCS số 2 Tả Phời xin được cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT, Ban giám hiệu và quý thầy cô giáo các bạn học sinh trường Tiểu học Lê Ngọc Hân, Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, Tiểu học Vạn Hòa, Tiểu học Nam Cường thành phố Lào Cai đac tạo điều kiện cho thầy và trò cùng các bậc phụ huynh nhà trường có một ngày trải nghiệm đầy bổ ích. Chính nhờ có chuyến trải nghiệm đó mà các em có thể tích lũy thêm cho mình kiến thức làm hàng trang trong cuộc sống.
                                           ( Các em học sinh khối 5 trường TH&THCS số 2 Tả Phời)

Chào đón thầy và trò chúng em là cô Hà Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Ngọc Hân, cô Hào Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, cùng các thầy cô trong ban giám hiệu các nhà trường và quý thầy cô giáo cùng các bạn học sinh trường Tiểu học Lê Ngọc Hân.

( Thầy, Cô giáo và các e học sinh trường Lê Ngọc Hân hân hoan chào đón )

Đến với trường Tiểu học Lê Ngọc Hân, các em được tham quan, được thực hành tại các phòng chức năng như: đọc sách tại Thư viện, học tại phòng Tin học, phòng LapStem,… trải nghiệm các tiết học với học sinh khối lớp 5 của nhà trường. Các em học sinh rất vui mừng, phấn khởi, thân thiện khi được các bạn HS trường TH Lê Ngọc hân hướng dẫn trong giờ học Tin, tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài. Không chỉ có các hoạt động học tập, các em còn được tham gia màn hát múa tập thể ngoài sân trường. Ngoài ra các em học sinh còn được thăm quan các di tích lịch sử, Bảo tàng, Đài tưởng niệm, Siêu thị Go tại thành phố Lào Cai

( Các em học sinh cùng nhau giao lưu, học tập)

( Được các bạn hướng dẫn học môn Tin học)

( Các em học sinh đến thăm Đài tưởng niệm)

( Tại Đền Thượng – Lào Cai)

( Các e được đến tham quan Bảo tàng tỉnh Lào Cai )

(Trải nghiệm tại Siêu thị Go Lào Cai)

Buổi trải nghiệm tại trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đã mang lại cho học sinh lớp 5 của trường TH&THCS số 2 Tả Phời nhiều ý nghĩa và trải nghiệm thú vị, giúp các em mở rộng kiến thức và hiểu biết thực tế thông qua các hoạt động giao lưu, thăm quan các di tích lịch sử, địa danh trong thành phố đã thúc đẩy tạo động lực cho các em phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện. Thật là tuyệt vời khi có chuyến đi thú vị mang nhiều ý nghĩa này.

Trường TH&THCS số 2 Tả Phời xin chân thành cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT. Ban giám hiệu, quý thầy cô giáo cùng các bạn học sinh của các trường Tiểu học Lê Ngọc Hân, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, trường Tiểu Nam Cường, trường Tiểu học Vạn Hoà Thành phố Lào Cai đã tạo điều kiện cho các em học sinh lớp 5 có một chuyến trải nghiệm vô cùng ấm áp, ý nghĩa, và bổ ích. Xin trân trọng cảm ơn!

Tác giả: Thầy giáo Mai Đức Dũng