NGÀY HỘI TRẠI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐTN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH( 26/3/2931-26/3/2023)

NGÀY HỘI TRẠI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH ( 26/3/1931- 26/3/2023 )

Thực hiện Kế hoạch số: 03/KH-TH&THCS ngày 23/3/2023 Trường TH&THCS số 2 Tả Phời đã tổ chức ‘ Ngày Hội Trại’ chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập ĐTN Cộng Sản Hồ Chí Minh.

Hòa cùng không khí tưng bừng của thanh niên cả nước hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2023. Trong buổi chiều ngày 23/3/2023 và ngày 24/3/2023 Trường TH & THCS số 2 Tả Phời đã tổ chức thành công Hội trại “Thiếu nhi chăm ngoan, tiến bước lên đoàn” với nhiều hoạt động rất sôi nổi. Với sức trẻ trong tháng thanh niên, Đoàn trường TH & THCS số 2 Tả Phời đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: cắm trại, hoạt động thể thao,văn nghệ… Tất cả các lớp đã có sự đầu tư, chuẩn bị cho ngày hội trại một cách tích cực và nghiêm túc.

Công tác chuẩn bị trang trí trại của các Liên chi đội

Các lớp hoàn thành trại nhanh, trại đẹp

Thầy, cô giáo và các em học sinh hào hứng tham gia đốt lửa trại

Thầy, cô giáo giao lưu văn nghệ

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh mẫu giáo 4+5 tuổi Xéo tả 2

Sau buổi phần thi cắm trại và văn nghệ cùng hoạt động STEM Đoàn trường đã tổ chức cho các liên chi đội tham gia phần thi thể thao gồm có nhảy bao bố, kéo co, nhảy dây… Hoạt động này có sức lan tỏa và thu hút được đông đảo học sinh tham gia. Đồng thời, nâng cao nhận thức của học sinh trong việc rèn luyện sức khoẻ, thắt chặt tinh thần đoàn kết, thi đua, giao lưu, học hỏi.

Hoạt động STEM của học sinh

Phần thi kéo co

Các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Trường TH & THCS số 2 Tả Phời đã được tổ chức thành công tốt đẹp lưu lại những hoạt động, trải nghiệm quý báu cho các em học sinh.

Người viết: Phạm Hạnh