Giao lưu 26/3

ĐOÀN THCS HỒ CHÍ MÌNH TRƯỜNG TH &THCS SỐ 2 TẢ PHỜI, THCS HỢP THÀNH TỔ CHỨC GIAO LƯU KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2016)

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016); được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường TH&THCS số 2 Tả Phời và trường THCS Hợp Thành; sáng ngày 26 tháng 3 năm 2016, Ban Chấp hành Đoàn Trường của hai trường đã tổ chức giao lưu kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự buổi lễ kỷ niệm có đồng chí Bùi Xuân Hải – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục thành phố và các đồng chí là chuyên viên Phòng Giáo dục.
          Ngoài ra, cò có sự tham dự của đồng chí Hoàng Ngọc Phong – Phó Chủ tịch UBND và các đồng chí là đại diện của Đảng uỷ, UBND xã Tả Phời tới tham dự chúc mừng.
Tại buổi giao lưu, thay mặt cho Ban chấp hành Đoàn trường, Đ/c Chu Thị Quyên đại diện cho hai chi đoàn trường TH&THCS số 2 Tả Phời, THCS Hợp Thành ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 85 năm cống hiến và trưởng thành. Tự hào về truyền thống vinh quang ấy, tuổi trẻ Đoàn trường TH &THCS số 2 Tả Phời, THCS Hợp Thành đã tiếp bước và ra sức thi đua  trong các hoạt động, phong trào đoàn, đồng thời hoàn thành tốt công tác chuyên môn, nhiệm vụ được giao lập thành tích chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016). Qua các hoạt động phong trào đoàn thanh niên của Đoàn trường nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ ĐVTN  trong phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Đây cũng là dịp để các chi đoàn cơ sở nâng cao chất lượng hoạt động của Chi đoàn, nâng cao năng lực công tác đoàn, phát huy vai trò của ĐVTN trong thời kì đổi mới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường và của địa phương
          Trong buổi lễ kỉ niệm, ngoài việc tổ chức tọa đàm, ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giữa hai nhà trường còn tổ chức giao lưu, thi đấu cầu lông, bóng chuyền và chơi các trò chơi dân gian như kéo co, đẩy gậy, và trao quà lưu niệm.
Kết thúc buổi lễ kỉ niệm đồng chí Phạm Trọng Hữu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường TH&THCS số 2 Tả Phời đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đại diện của các Ban ngành, Đoàn thể đã tham dự buổi giao lưu kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn hai nhà trường sẽ có nhiều hoạt động giao lưu hơn nữa để tăng thêm tình đoàn kết trong ngành giáo dục nói chung và trong hai nhà trường nói riêng.
Tg: Chu Thị Quyên

Nguồn:ththcsso2taphoi.elc.vn Copy link