PHÒNG GD&ĐT TP LÀO CAI

(Thông báo lần thứ: 01)
  Kính gửi: (Bà) Vũ Thị Loan
  Sinh ngày: 28/9/1990
  Là cán bộ, viên chức thuộc trường TH&THCS số 2 Tả Phời mức lương hiện hưởng (tổng lương: 4.185.400đ/tháng, tổng lĩnh: 6.861.100đ/tháng)
Mã ngạch 15a203, hệ số 2,34; hưởng từ ngày 15 tháng 8 năm 2015
Bà: Vũ Thị Loan đã bỏ việc từ đơn vị từ tháng 10 năm 2016. Trường TH&THCS số 2 Tả Phời đã nhiều lần liên hệ qua điện thoại nhưng Bà Vũ Thị Loan đều trả lời vẫn tiếp tục đi làm và có đơn trình bày với Phòng Giáo dục, nhưng cho đến thời điểm hiện tại Bà Vũ Thị Loan vẫn không đến trường làm việc và không nghe điện thoại của lãnh đạo và nhà trường.
Để đảm bảo kỉ luật lao động Nhà nước và cơ quan đã quy định, yêu cầu đồng chí Vũ Thị Loan đúng 07 giờ 30 ngày 25 tháng 11 năm 2016 phải có mặt tại đơn vị để tiếp tục làm việc. Đề nghị gia đình và kính mong chính quyền địa phương xã Đông Động, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình báo cho bà Vũ Thị Loan phải có mặt tại nhà trường theo đúng thời gian và địa điểm nêu trên.
Trân trọng thông báo!

Nơi nhận:                                                                                                                                                                           HIỆU TRƯỞNG
–          Phòng GD&ĐT TP;
–          UBND xã Đông Động, Đông Hưng, Thái Bình;
–          Bà: Đặng Thị Liễu (xã Đông Động, Đông Hưng, Thái Bình);
–          Website trường;
–          Lưu: VT .                                                                                                                                                                 Phạm Trọng Hữu

Nguồn:ththcsso2taphoi.elc.vn Copy link