Thông báo Đ/c Vũ Thị Loan Lần 2

PHÒNG GD&ĐT TP LÀO CAI
TRƯỜNG TH&THCS SỐ 2 TẢ PHỜI

TP.Lào Cai, ngày 28 tháng 11 năm 2016

Kính gửi: Ủy ban nhân dân xã Đông Động- huyện Đông Hưng – tỉnh Thái Bình.
Trước tiên cho tập thể nhà trường TH&THCS số 2 Tả Phời, TP Lào Cai xin được kính chúc sức khỏe các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy; UBND các ban ngành, đoàn thể trong xã lời kính chúc sức khỏe và hạnh phúc.
Năm học tháng 9/2015 chúng tôi có tiếp nhận bà Vũ Thị Loan; Sinh ngày: 28/9/1990 hiện là giáo viên thuộc trường TH&THCS số 2 Tả Phời- TP Lào Cai; mức lương hiện hưởng (tổng lương: 4.185.400đ/tháng, tổng lĩnh: 6.861.100đ/tháng)
Mã ngạch 15a203, hệ số 2,34; hưởng từ ngày 15 tháng 8 năm 2015
Bà: Vũ Thị Loan đã bỏ việc từ đơn vị từ tháng 10 năm 2016. Trường TH&THCS số 2 Tả Phời đã gửi thông báo số 06/TB-TH&THCS ngày 21 tháng 11 năm 2016 và nhiều lần liên hệ qua điện thoại nhưng Bà Vũ Thị Loan đều không nghe máy và cũng không có phản hồi bằng bất kỳ kênh thông tin nào cho nhà trường. Do chúng tôi chưa nắm được rõ hoàn cảnh gia đình bà Vũ Thị Loan cư trú ở thôn nào nên không rõ địa chỉ để gửi thông báo tới tận tay gia đình bà Vũ Thị Loan. Qua phiếu kê khai nhân sự chúng tôi nắm được một số thông tin: Bà Vũ Thị Loan có mẹ là Đặng Thị Liễu, bố là Vũ Đình Tuấn, em trai là Vũ Đình Hoàng Anh. Vì vậy chúng tôi tha thiết kính mong Chính quyền địa phương xã Đông Động chuyển thông báo này tới gia đình nhà Bà Vũ Thị Loan để gia đình nhà bà Vũ Thị Loan được biết.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!
Nơi nhận:                                                                                                                                                                                 HIỆU TRƯỞNG
–          Phòng GD&ĐT TP;
–          UBND xã Đông Động, Đông Hưng, Thái Bình;