Những đóa hoa rực rỡ của các trò nhỏ vùng cao Tả Phời kính tặng Thầy Cô

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn cao cả, ý nghĩa của dân tộc ta, truyền thống đó càng được thắp sáng và khơi dậy trong ngày 20/11, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hòa trong không khí hân hoan của cả nước, trường TH & THCS Số 2 Tả Phời thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Thực hiện kế hoạch số 16/KH- TH&THCS ngày 6/11/2023 của trường TH&THCS Số 2 Tả Phời: Trưng bày sản phẩm Stem và giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hôm nay ngày 17/11/2023 trường TH&THCS Số 2 Tả Phời đã tổ chức các hoạt động theo đúng kế hoạch.

Chương trình được chào đón với 11 tiết mục của các khối lớp Mầm Non, Tiểu học, THCS tham gia trong buổi giao lưu với chủ đề “Quê hương đất nước, Thầy cô và mái trường”. Các tiết mục được các lớp dàn dựng công phu, kĩ lưỡng mang đến cho buổi giao lưu nhiều màu sắc. Nội dung các tiết mục văn nghệ xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè; ca ngợi truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam, quê hương, đất nước. Với nhiều thể loại phong phú, học sinh thoải mái phát huy ý tưởng, sự sáng tạo trong phong cách biểu diễn như: hát đơn ca, tốp ca, nhảy, múa. Bên cạnh những màn nhảy hiện đại, cũng có những tiết mục mang đậm những nét truyền thống của đồng bào vùng cao nơi đây. Kết thúc phần thi này, ban tổ chức đã trao một giải nhất thuộc về lớp 9, một giải nhì dành cho tiết mục của lớp 6, ba giải ba thuộc về các lớp 8, 5, 2, các tiết mục còn lại đạt giải khuyến khích.

Bên cạnh luyện tập các tiết mục văn nghệ để tham gia ngày hội, các lớp cũng đã tích cực làm các sản phẩm Stem thể hiện sức sáng tạo, sự khéo léo và tỉ mỉ của thầy, cô và học sinh toàn trường. Tham gia ngày hội với 5 gian hàng mang đa sắc và nhiều hình thái khác nhau. Qua hoạt động này đã giúp cho học sinh được thoả sức sáng tạo từ những vật dụng xung quanh từ đó tạo hứng thú cho các em trong việc học tập và tạo niềm vui tới trường cho các em. Kết thúc buổi hoạt động, nhà trường đã có những phần thưởng tinh thần dành cho các gian hàng, qua đó khuyến khích động viên các em tham gia các hoạt động tiếp theo với tinh thần và nhiệt huyết cao nhất. Qua các hoạt động này giúp các em thêm yêu trường mến lớp, thêm yêu thầy cô và bạn bè hơn.

Nhân ngày 20/11, xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới các thế hệ nhà giáo. Xin kính chúc các thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vững niềm tin và tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.