Giải cầu lông trường TH&THCS số 2 Tả Phời lần thứ I, năm học 2023-2024

Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, nâng cao thể chất, tăng cường sức khoẻ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường; để tạo động lực cho cán bộ, giáo viên, nhân viên hăng say lao động, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ  tại đơn vị. Đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào “mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh yêu thích và thường xuyên luyện tập một môn thể thao”; nâng cao chất lượng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Công đoàn trường TH&THCS số 2 Tả Phời kết hợp với nhà trường tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 79 năm ngày Quân đội nhân dân Việt nam (20/12/1944 – 20/12/ 2023) bằng cuộc thi đấu giải cầu lông trong nhà trường. Tham gia Giải cầu lông đã thành lập được 07 đội với 22 vận động viên thi đấu ở  nội dung đôi nam nữ.

Với nhiều pha cầu đẹp, ấn tượng, kịch tính, Giải cầu lông của trường TH&THCS số 2 Tả Phời đã góp phần hưởng ứng, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; khuyến khích việc luyện tập, tổ chức thi đấu các môn thể thao trong nhà trường, góp phần vào việc nâng cao sức khỏe cho đoàn viên công đoàn. Đồng thời tăng cường mối giao lưu, tinh thần đoàn kết, trao đổi học tập kinh nghiệm và sự hiểu biết lẫn nhau giữa các thành viên tham dự giải; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường rèn luyện sức khỏe để nâng cao hiệu quả công tác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 và phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì và 04 giải ba cho các đội tham gia thi đấu.