Trao giải cuộc thi ” Sáng tác tác phẩm truyền thông nâng cao nhận thức về bình đẳng giới cho trẻ em vùng đồng bào DTTS và miền núi tỉnh Lào Cai năm 2023

Tham gia Cuộc thi “Sáng tác sản phẩm truyền thông nâng cao nhận thức về bình đẳng giới dành cho trẻ em vùng dân tộc thiểu số và miền núi” tỉnh Lào Cai năm 2023 với tên gọi “Lắng nghe con nói”, chủ đề “Gia đình hạnh phúc”. Trường TH&THCS số 2 Tả Phời đã mang tới 01 tác phẩm dự thi với tên gọi: Gia đình yêu thương vẹn tròn hạnh phúc”.

Tác phẩm “Gia đình yêu thương vẹn tròn hạnh phúc”  đã xuất sắc giành giải Ba lĩnh vực sáng tác video clip.

Trao giải Ba lĩnh vực sáng tác video clip.

Qua tác phẩm của mình các bạn học sinh đã phát huy được tiếng nói và sự tham gia của trẻ em trong tìm kiếm, lan tỏa các sáng kiến, sản phẩm truyền thông nâng cao nhận thức về bình đẳng giới cho trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi; tạo điều kiện để mọi trẻ em được bày tỏ mong muốn, nguyện vọng về các vấn đề liên quan đến trẻ em, ước mơ về một gia đình hạnh phúc, an toàn và bình đẳng.

Trước đó, các thiếu nhi dân tộc thiểu số đã tổ chức dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan Bảo tàng tỉnh, Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh.